cặp da laptop bằng da bò nguyên chất

Hiện nay, có nhiều mẫu cặp da laptop thời trang được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với kiểu dáng khỏe khoắn, chất liệu cứng cáp. Phong cách thời trang vest, đồng hồ, điện thoại thì việc sở hữu một chiếc cặp da nam. Với chất liệu da bò thật, cao cấp, sang trọng giúp cho bản thân luôn tự tin để có thể khẳng định được đẳng cấp cũng như phong cách của mình mỗi khi đi gặp gỡ đối tác hay khách hàng.

cặp da laptop da cao cấp

cặp da laptop da cao cấp

Với cặp dagiúp bảo vệ chiếc laptop của mình một cách an toàn. Cặp không chỉ có tác dụng để laptop còn mang lại vẻ đẹp giêng cho  bạn. Với cặp da phải nói đến độ bền của nó, một món đồ làm bằng da thật thì chắc chắn sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với các loại da giả hay da pu. Chất lượng thì chiếc cặp da thật sẽ sử dụng được lâu hơn so với chiếc cặp giả da. Chính vì lý do đó chiếc cặp da thật sẽ không quá đắt so với so tiền chúng ta bỏ ra bởi những gì chúng mang lại sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Chiếc cặp da được làm hoàn toàn từ da bò thật 100 %. Cặp da bò laptop có thiết kế nhỏ gọn thích hợp đi làm đi họp, cập có thể đựng laptop, tài liệu A4. Chất liệu da bò nguyên miếng thuộc mềm cao cấp chống mốc cùng thiết kế thời trang trẻ trung năng động đảm bảo sẽ làm cho bạn tự tin khi sử dụng.

Túi xách làm từ chất liệu da thật không bong nổ, bền màu. Nhiều ngăn tiện dụng, dễ dàng mang theo những giấy tờ cần thiết. Đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn, phù hợp với mọi lưới tuổi. Kiểu dáng trẻ trung, đẳng cấp, tinh tế.

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mà latop của bạn đang cần

Bình luận