Thắt lưng nam da cao cấp %100 từ da bò

Những chiếc thắt lưng nam da với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng lịch sự phù hợp cho các quý ông công sở đi làm, gặp gỡ đối tác hay tham gia những bữa tiệc trang trọng. Là một phần trong gần như tất cả những bộ đồ mang phong cách chuyên nghiệp, và cả những bộ đồ thông thường.

thắt lưng nam cao cấp không nên chỉ được xem là một phụ kiện dùng cho một mục đích duy nhất. Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây thắt lưng cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

thắt lưng nam da cao cấp

Thắt lưng nam da cao cấp

Với những chiếc thắt lưng nam da cao cấp có độ mềm dẻo cao do da bò được sử dụng làm nguyên liệu khá phổ biến. Sản phẩm làm bằng da bò nguyên miếng cao cấp theo quy trình khép kín thuộc da thảo mộc 100% nhập khẩu, đường may được gia công tỉ mỉ, tinh xảo và tinh tế. Dây nịt làm từ chất liệu da thật không bong nổ, bền màu.

San phẩm da bò tại SAMleather  với nguyên liệu chính 100% từ da bò nguyên miếng đảm chất lượng vẻ đẹp tự nhiên của loại da bò. Bên cạnh với chất lượng từ da bò thắt lưng được thiết kế với su hướng của giới trẻ hiện đại năng động trẻ trung. Với đường may chắc chắn ,tỉ mỉ  và tinh xảo. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật và Châu Âu.

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc thắt lưng da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng.

Một chiếc dây lưng da với kiểu dáng khác nhau sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Các chàng thường hướng tới loại phụ kiện này bởi dây lưng da thường đem lại ấn tượng về sức mạnh, nam tính và phong trần.

 

Bình luận